HUẤN LUYỆN AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG CHO NHÓM 5

Hình 1: Học viên lớp An toàn vệ sinh lao động tại Vũng Tàu

Được sự tin tưởng lựa chọn của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Từ ngày 28 đến 30/11 Tại Vũng Tàu, Công ty TNHH An toàn lao động Việt Nam đã thực hiện huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động cho đối tượng Nhóm 5: Người làm công tác y tế của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Tham dự khoá huấn luyện gồm các Bác sỹ, y sỹ, điều dưỡng viên những người đã cống hiến 20 năm cho ngành điện lực Việt Nam. Công ty TNHH An toàn lao động Việt Nam đã phối hợp cùng Khách sạn du lịch Điện Lực để tổ chức thành công khoá huấn luyện. Phía Công ty TNHH An toàn lao động Việt Nam có sự tham gia giảng dạy của ThS Lưu Thu Hường, Giám đốc đào tạo – Giảng viên cao cấp của Trung tâm đào tạo – Giảng viên Trường ĐH Lao động – Xã hội. Bằng sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Giảng viên đã mang lại bài giảng hấp dẫn lỗi cuốn học viên tổ chức nhiều phương pháp đào tạo tích cực. Học viên của Tập đoàn điện lực đã thực sự được trao đổi, chia sẻ, làm việc nhóm rất tích cực trong suốt thời gian khoá học.

Học viên lôi cuốn theo nội dung và sự dẫn dắt nhiệt tình của Giảng viên. Tập thể đội ngũ cán bộ y tế của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã say sưa trình bày sản phẩm làm việc nhóm của mình.

Hình 3: Giảng viên hướng dẫn các nhóm thực hiện nhiệm vụ

Hình 4: Nhóm 8 đã thể hiện xuất sắc bài tập, chụp ảnh cùng Giảng viên

Hình 5: Công tác chuẩn bị cho lễ phát chứng nhận sau khoá học

Hình 6: Bà Lưu Thu Hường – Giám đốc đào tạo phát chứng nhận cho học viên sau khoá học

Hình 7: Học viên nhận chứng nhận và chụp lưu niệm với Giảng viên

Sau khoá học, học viên và Giảng viên đã giao lưu văn nghệ trong không khí vui tươi và ấm áp thân tình giữa thành phố Vũng Tàu xinh đẹp. Giây phút chia tay nhiều lưu luyến. Họ đã cùng hát vang bài ca thân ái để cùng hẹn nhiều cơ hội được gặp lại nhau. Chúc các anh chị y tế nhiều sức khoẻ, thành công. Chúc Công ty TNHH An toàn lao động Việt Nam ngày càng nhiều thành công hơn nữa và làm tròn sứ mệnh mang kiến thức an toàn đến cho người lao động trên toàn miền tổ quốc.

Hình 8: Giảng viên giao lưu văn nghệ cùng học viên

Hình 9: Văn nghệ giao lưu

Công ty TNHH An toàn lao động Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng một dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Mọi thông tin về khoá huấn luyện xin vui lòng liên hệ:

Ms Diệp: 0978960380/0964043786

Email: diep.bichluu@antoanlaodongvn.vn

 

Chia sẻ:
Loading Facebook Comments ...

Trả lời


Partner